Học kế toán, hoc ke toan máy trên EXCEL

00:28
   Với mục tiêu giúp học viên hiểu sâu được bản chất của từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình, CENSTAF sẽ tư vấn cho học viên học học kế toán máy trên  phần mền Excel. Vì khi học học kế toán trên Excel học viên sẽ là người xử lý từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh một, xử lý từng số liệu kế toán khi đó học viên sẽ hiểu được bản chất của vấn đề.

I. Giáo trình khóa học học kế toán máy trên Excel:

        Khoá học “Học kế toán máy trên Excel” hay còn gọi là “Đào tạo nghề kế toán” được CENSTAF xây dựng chuyên sâu cho từng loại hình doanh nghiệp (DN xây lắp, DN sản xuât, DN Thương mại XNK, DN thương mại dịch vụ).

        Với giáo trình giáo án là toàn bộ các hoá đơn, chứng từ, các hợp đồng kinh tế, hệ thống sổ sách … bao trùm tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tiễn của doanh nghiệp, học viên sẽ được đào tạo kế toán 100% trên máy.

II. Kết thúc khóa học học kế toán máy trên phần mềm Excel:

        Với khoá học học kế toán máy này, học viên sẽ được đào tạo kỹ năng sử dụng các hàm Excel để xây dựng hệ thống các sổ sách, kỹ năng sử dụng dùng các hàm Excel để xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế và được chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên sau khoá học có được năng lực thực sự để làm việc.

        Cuối khóa học, học viên thực hiện bài Test đầu ra. Kết quả của bài test cộng với sự đánh giá của giảng viên đối với học viên trong quá trình học tập sẽ là cơ sở xếp loại học viên tốt nghiệp trên chứng chỉ.

III. Giáo viên khóa học kế toán máy trên phần mềm Excel:

       Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán thuế - kiểm toán, đào tạo thực tiễn, có phương pháp sư phạm, trẻ, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực đào tạo kế toán thuế nhất định học viên sẽ thành nghề.
     
        Đặc biệt, sau khóa học các học viên sẽ được đội tư vấn thuế của CENSTAF hỗ trợ tư vấn miễn phí vĩnh viễn. Xa thì các bạn có thể điện thoại nhờ tư vấn, gần thì các bạn có thể lên trực tiếp văn phòng của CENSTAF.

IV. Thời gian của khóa học kế toán máy trên phần mềm Excel:

         Khóa học được khai giảng liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; 3 ca: Sáng từ 8h15p đến 11h30p, chiều  từ 14h - 17h, Tối từ 18h - 20h30. Số buổi học từ 20 - 25 buổi tùy vào loại hình DN học và khả năng tiếp thu của học viên.
Học kế toán, hoc ke toan máy trên EXCEL Học kế toán, hoc ke toan máy trên EXCEL
910 1

Bài viết Học kế toán, hoc ke toan máy trên EXCEL

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »